Ức gà với bí ngòi nướng phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    472

Mã số BC193

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 306 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 44.2g
    88.4%
  • Fat 12g
    15%
  • Carbs 3.2g
    1.16%
  • Net Carbs 2.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Nêm gà với muối, tiêu và bột tỏi

    Bước 2

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho các lát gà vào chiên chín vàng đều các mặt rồi chuyển sang khay nướng

    Bước 3

    Đun nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho bí ngòi, rau kinh giới, cà chua, húng quế, muối và hạt tiêu vào, đảo đều, xào trong 2 phút rồi cho thịt gà vào

    Bước 4

    Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 160ºC (325ºF) và nướng trong 20 phút

    Bước 5

    Phết phô mai Mozzarella lên thịt gà, cho lại vào lò nướng và nướng trong 5 phút. Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây